WordPress đã trở nên quá quen thuộc với những nhà phát triển web hay những bạn mới bắt đầu tìm tòi. Sở hữu một website bằng WordPress ngày nay dễ hơn bao giờ hết. Nhưng, để có được một website chuyên nghiệp, đáp ứng được nhiều mục đích phức tạp thì bạn sẽ phải chi rất nhiều tiền mua theme hay plugin để đáp ứng được những yêu cầu đó.Vì gần như tất cả những theme hay plugin đó đều được tính bằng tiền đô la Mỹ. Và nó thực sự là số tiền rất lớn đối với bản thân những người nước ngoài chứ đừng nói gì đến người Việt chúng ta.Với suy nghĩ vô cùng đơn giản là “Liệu có thể rẻ hơn được không?” Chúng tôi đã nghĩ ra cách là mua chung.Tức là, mỗi người chúng ta sẽ góp một số tiền nhỏ để mua chung một hoặc nhiều plugin, theme bản quyền. Dĩ nhiên những phần mềm này đều không bắt nhập key hay license khi sử dụng.Getting Started

I. TRIẾT LÝ, TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Eragant hướng đến mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực bán lẻ và kinh doanh theme và plugin của WordPress.

SỨ MỆNH

Đưa những sản phẩm tốt nhất thế giới tới tay người sử dụng tại Việt Nam với mức giá rẻ nhất.Tạo môi trường phẳng, mở, gắn kết đồng thời giải phóng tất cả năng lực, sự sáng tạo nhằm phát triển sự nghiệp CNTT.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hài lòng của cộng đồng và uy tín thương hiệu.Hướng dẫn, hỗ trợ, chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực CNTT.Chia sẻ thành công với đối tác và cộng động.

II. BỐI CẢNH THỊ TRƯỜNG

Việt Nam là quốc gia có tốc độ phát triển CNTT nhanh nhất trong khu vực.Các lập trình viên khó tiếp cận với các sản phẩm tốt mang tầm cỡ thế giới.Thị trường phần mềm đang là mảnh đất màu mỡ cho các cá nhân và doanh nghiệp.Sử dụng các phần mềm lậu tràn lan khiến Việt Nam luôn nằm trong danh sách đen của các website trên thế giới.Việc phát triển mạnh mẽ của freelancer khiến khách hàng nhận được những phần mềm mới mức giá rẻ nhưng không đảm bảo chất lượng

III. VỊ THẾ VÀ TIỀM LỰC

Một trong những website hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực WordPress, được cộng đồng tin tưởng và đánh giá cao.Là hệ thống lớn nhất hiện nay trong ngành bán lẻ plugin và theme WordPress.Được công đồng và các đối tác khuyến khích và hỗ trợ mạnh mẽ.Hệ thống quản trị điều hành hiện đại, hoàn thiện theo tiêu chuẩn quốc tế.

IV. MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN

Giữ vững vị trí số 1 trên thị trường trong ngành bán lẻ theme và plugin WordPress.Đạt 98% cá chỉ số hài lòng của cộng đồng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ ưu việt của Xưởng WordPress.Phát triển thị phần, đa dạng hóa sản phẩm trong WordPress.Đảm bảo quyền lợi và cơ hội phát triển của nền CNTT nước nhà.