Eragant Market

Danh Mục

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN

Để tải không giới hạn theme, plugin, elementor template kit

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Foxiz – Newspaper News and Magazine For WordPress

100.000 

 • Giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm trên trang chủ
 • Thời hạn sử dụng: Trọn đời
 • Số lượng Website: Không giới hạn
 • Bạn sẽ nhận được các tệp chưa được xử lý và chưa sửa đổi
 • Tệp sạch 100% & không có vi rút
 • Đảm bảo hài lòng hoặc hoàn tiền 100%

Version: 2.2.4
Update: 17/03/2023

Foxiz – Newspaper News and Magazine For WordPress là một theme WordPress được thiết kế dành riêng cho các website tin tức, báo chí. Với giao diện đẹp mắt, trang nhã và nhiều tính năng tiện ích, Foxiz giúp website của bạn thu hút và giữ chân người đọc một cách dễ dàng.

Về thiết kế, Foxiz sử dụng concept màu sắc tinh tế, hài hòa giữa các gam màu chủ đạo đen – trắng – vàng cổ điển của các tờ báo. Bố cục website rõ ràng, khoa học giúp người dùng dễ dàng tìm thấy nội dung. Các phần header, footer, sidebar, content được sắp xếp hợp lý, không gây khó chịu hay rối mắt cho người đọc.

Điểm nổi bật nhất của Foxiz là khả năng tùy biến cao. Người dùng có thể dễ dàng thay đổi font chữ, màu sắc, logo, banner quảng cáo,… cho phù hợp với thương hiệu của mình. Các block content có thể được bố trí lại vị trí linh hoạt.

Về nội dung, Foxiz có hỗ trợ tính năng post type riêng biệt cho các định dạng bài viết phổ biến trên báo như tin tức (news), bình luận (review), phỏng vấn (interview),…Người dùng có thể dễ dàng phân loại nội dung, tối ưu trang cho bot crawl và SEO.

Các bài viết được hiển thị một cách rõ nét, bắt mắt với đầy đủ các thành phần: Featured image, tiêu đề, mô tả ngắn, nội dung đầy đủ, tag, chuyên mục. Người đọc có thể biết trước được nội dung của bài khi lướt qua trang chủ.

Về tin tức, Foxiz cho phép highlight các tin nóng, tin xu hướng lên đầu trang một cách dễ dàng thông qua các block Tin nổi bật, Tin mới nhất. Các tin được đánh số thứ tự rõ ràng. Người đọc có thể dễ dàng theo dõi các bản tin liên quan đến cùng một sự kiện.

Thêm vào đó, Foxiz cũng tích hợp sẵn các block xu hướng tìm kiếm, tag phổ biến giúp người đọc dễ dàng tiếp cận các chủ đề họ quan tâm. Các chuyên mục được phân chia rõ ràng trên menu giúp việc duyệt content dễ dàng hơn.

Về trải nghiệm người dùng, Foxiz được tối ưu hóa để hoạt động nhẹ nhàng trên cả máy tính lẫn mobile. Trang có tốc độ load nhanh, thao tác smooth. Các tính năng như phóng to chữ, chế độ đọc ban đêm giúp bạn đọc dễ dàng theo dõi trên mọi thiết bị.

Foxiz cũng tích hợp sẵn các social sharing buttons để người đọc dễ dàng chia sẻ bài viết lên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Twitter, Linkedin,…Ngoài ra còn có chức năng bình luận dưới bài viết để khuyến khích sự tương tác với người đọc.

Về tối ưu hóa SEO, Foxiz đạt tiêu chuẩn với đầy đủ các meta title, description, schema markup,… giúp bài viết dễ dàng xuất hiện hơn trên công cụ tìm kiếm. Theme cũng tương thích với các plugin SEO nổi tiếng như Yoast SEO, All In One SEO,…

Nhìn chung, với thiết kế đẹp mắt, giao diện thân thiện với người dùng và nhiều tính năng tiện ích, Foxiz là một sự lựa chọn lý tưởng để xây dựng website tin tức, báo online chuyên nghiệp. Theme hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu của các đơn vị truyền thông lớn nhỏ.

Đánh giá Foxiz – Newspaper News and Magazine For WordPress
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Foxiz – Newspaper News and Magazine For WordPress
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bằng việc thanh toán đơn hàng hoặc đăng ký tài khoản tại Eragant Market, bạn cần đồng ý và tuân thủ các qui định, điều khoản và điều kiện sử dụng sau:

  Thông tin chung:

  • Mỗi sản phẩm có thể cài đặt & sử dụng không giới hạn website
  • Chúng tôi không cung cấp license key cho đại đa số sản phẩm, chỉ cung cấp file cài đặt.
  • Bạn có thể tải bản cập nhật miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày mua (với các sản phẩm lẻ) hoặc trong thời hạn của gói Silver và Gold.

  Cập nhật:

  • Tất cả sản phẩm các sản phẩm đều được miễn phí cập nhật trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
  • Các khách hàng là thành viên Silver hay Gold sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian của gói.
  • Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm trên website, nhưng trong trường hợp phiên bản bạn cần chưa phải là mới nhất, hãy gửi yêu cầu bằng cách bấm nút "Yêu Cầu Update" phía dưới ảnh sản phẩm.

  Hỗ trợ:

  • Chúng tôi hỗ trợ 24/7, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần sự giúp đỡ trong việc cài đặt sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi
  • Chúng tôi không phải là nhà phát triển sản phẩm, vậy nên khả năng hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là có giới hạn. Chúng tôi không thay đổi tính năng và không sửa lỗi của sản phẩm

  Tải xuống:

  • Sản phẩm đã mua có thể tải xuống bất kỳ lúc nào.
  • Chúng tôi không lưu trữ các phiên bản cũ của sản phẩm. Vậy nên trước khi cập nhật theme hay plugin, hãy sao lưu website trước khi thực hiện.
  • Không dùng IDM để tải sản phẩm, vì IDM sẽ gửi rất nhiều request lên server làm gây nhầm lẫn khiến bạn bị hết lượt tải giới hạn trong một ngày với Membership

  SẢN PHẨM NỔI BẬT
  -90%
  Original price was: 800.000 ₫.Current price is: 80.000 ₫.
  -90%
  Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.
  -90%
  Original price was: 1.500.000 ₫.Current price is: 150.000 ₫.
  -88%
  Original price was: 799.000 ₫.Current price is: 99.000 ₫.
  Telegram
  t.me/eragantmarket
  Zalo
  0396 753 543
  Fanpage
  facebook.com/eragant.market