Eragant Market

Danh Mục

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN

Để tải không giới hạn theme, plugin, elementor template kit

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

Noor | Multi-Purpose & Fully Customizable Creative AMP Theme

100.000 

 • Giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm trên trang chủ
 • Thời hạn sử dụng: Trọn đời
 • Số lượng Website: Không giới hạn
 • Thời gian cập nhật phiên bản mới: 1 năm
 • Bạn sẽ nhận được các tệp chưa được xử lý và chưa sửa đổi
 • Tệp sạch 100% & không có vi rút
 • Đảm bảo hài lòng hoặc hoàn tiền 100%

Version: 6.0.9
Update: 21/02/2024

Trong thời đại công nghệ di động phát triển mạnh mẽ hiện nay, việc xây dựng website tương thích và tối ưu cho điện thoại thông minh trở nên vô cùng quan trọng. Hơn nữa, nhu cầu website nhanh, nhẹ và hiệu quả đã khiến công nghệ AMP (Accelerated Mobile Pages) ngày càng được ưa chuộng. Và theme WordPress Noor chính là một ứng cử viên đáng gờm trong việc mang đến cho bạn website AMP hoàn hảo, vượt trội về tốc độ và trải nghiệm người dùng.

Noor được phát triển bởi đội ngũ DesignArc – một trong những công ty hàng đầu thế giới chuyên về các theme WordPress tốc độ cao, đặc biệt là theme hỗ trợ công nghệ AMP. Với đội ngũ lập trình viên, chuyên gia đầy kinh nghiệm và khả năng sáng tạo, DesignArc đã tạo ra Noor để đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website chuyên nghiệp trên nền tảng AMP.

Tốc độ web – siêu nhanh, tối ưu cho di động

Tốc độ tải là ưu điểm vượt trội nhất của theme Noor nhờ áp dụng công nghệ AMP mang lại. Với các nguyên lý tối ưu khác nhau như giảm thiểu tài nguyên tĩnh, kỹ thuật băng thông hiệu quả, phân phối web chạy nhanh và song song, Noor đã chính thức trở thành một trong những theme WordPress nhanh nhất thị trường.

Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào khả năng tải trang của Noor khi có lượng truy cập lớn từ thiết bị di động mà không lo ngại hiện tượng load chậm hay người dùng thoát khỏi trang. Tốc độ tải nhanh chóng sẽ mang đến nhiều lợi thế về trải nghiệm và tỷ lệ chuyển đổi cao hơn.

Tốc độ tính toán nhanh

Một điểm sáng nữa khiến Noor trở nên ưu việt chính là tốc độ xử lý và tính toán nhanh vượt bậc so với các theme thông thường. Theme Noor sử dụng caching đơn giản để tạo ra các trang Web tĩnh, cùng với đó là các tính toán đã được thực thi trước, cho ra tốc độ tải trang và tương tác nhanh chóng.

Lợi thế về tốc độ tính toán này giúp Noor trở nên hoàn hảo cho các website năng động, chứa nhiều phần tử tương tác và mã Javascript như các ứng dụng web, website trò chơi, bán hàng… Bạn sẽ có một website mượt mà, không giật lag như các website truyền thống khác.

Tùy biến và tối ưu 100% cho di động

Noor không chỉ đơn thuần là một theme tốc độ cao mà còn mang đến những tính năng tùy biến, thiết kế và tối ưu 100% cho thiết bị di động.

Theme này cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa, tùy biến nội dung và giao diện web cho trải nghiệm di động tối ưu nhất. Các tính năng chuyên dụng như Menu cho di động, lọc và tìm kiếm sản phẩm, cart và thanh toán đều được thiết kế riêng phục vụ di động.

Đồng thời, Noor còn được tích hợp các công cụ hỗ trợ thiết kế như trình tạo Icon, quản lý Font chữ, tích hợp Gallery, Portfolio, Team Section để bạn xây dựng một website AMP hoàn chỉnh, đủ tính năng trên nền tảng di động.

Tính năng AMP chuẩn mực

Được phát triển riêng biệt cho nền tảng AMP, Noor đạt được tất cả các yêu cầu, tiêu chuẩn của khả năng đọc và khai thác Web AMP tối ưu nhất. Theme có tuân thủ thiết kế AMP đầy đủ, chỉ sử dụng các phần tử đã định sẵn khả năng ủy quyền AMP. Tất cả JavaScript ngoài nguồn đều được thay thế thông qua Iframe vì lý do bảo mật.

Các yêu cầu AMP nghiêm ngặt như bỏ trường chung, Lazy Load Images, tắt phần tử CSS và JavaScript không cần thiết cũng đều được tuân thủ, giúp đảm bảo tốc độ load siêu tốc của Noor.

Noor cũng có hỗ trợ tín hiệu AMP Analytics, cũng là một tiêu chuẩn cần thiết để thu thập dữ liệu phân tích và thông tin người dùng. Điều này sẽ giúp tối ưu nội dung và chiến lược marketing dựa trên lưu lượng truy cập.

Plugin, công cụ đa dạng

Kèm theo theme Noor là một bộ plugin và công cụ độc quyền, cực kỳ đa dạng để hỗ trợ bạn xây dựng và làm chủ website AMP một cách chuyên nghiệp.

Một số plugin nổi bật bao gồm WP Notification Bar, WPBakery Page Builder, Background Animation và Revolution Slider… Với các công cụ này, bạn sẽ hoàn toàn có thể tùy biến mọi chi tiết của website với đủ hiệu ứng, animation, slide nội dung thú vị.

Ngoài ra, Noor còn có rất nhiều tiện ích và tính năng đi kèm khác như WooCommerce Integration, tích hợp Google Map, Google Shortcode, quản lý Menu, chức năng Email đăng ký, Custom Code Editor… giúp website của bạn thực sự đầy đủ về mọi mặt.

Kết luận

Với sức mạnh của công nghệ AMP, khả năng tùy biến cao và đầy đủ tính năng cần thiết cho một website hoàn chỉnh, Noor đã khẳng định vị thế hàng đầu trong phân khúc theme WordPress cho mobile. Sở hữu Noor – Multi-Purpose & Fully Customizable Creative AMP Theme chính là bạn đã có trong tay chìa khóa để xây dựng một website hiện đại, tối ưu tốc độ và trải nghiệm người dùng, ghi điểm với công cụ tìm kiếm ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Đánh giá Noor | Multi-Purpose & Fully Customizable Creative AMP Theme
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá Noor | Multi-Purpose & Fully Customizable Creative AMP Theme
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bằng việc thanh toán đơn hàng hoặc đăng ký tài khoản tại Eragant Market, bạn cần đồng ý và tuân thủ các qui định, điều khoản và điều kiện sử dụng sau:

  Thông tin chung:

  • Mỗi sản phẩm có thể cài đặt & sử dụng không giới hạn website
  • Chúng tôi không cung cấp license key cho đại đa số sản phẩm, chỉ cung cấp file cài đặt.
  • Bạn có thể tải bản cập nhật miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày mua (với các sản phẩm lẻ) hoặc trong thời hạn của gói Silver và Gold.

  Cập nhật:

  • Tất cả sản phẩm các sản phẩm đều được miễn phí cập nhật trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
  • Các khách hàng là thành viên Silver hay Gold sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian của gói.
  • Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm trên website, nhưng trong trường hợp phiên bản bạn cần chưa phải là mới nhất, hãy gửi yêu cầu bằng cách bấm nút "Yêu Cầu Update" phía dưới ảnh sản phẩm.

  Hỗ trợ:

  • Chúng tôi hỗ trợ 24/7, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần sự giúp đỡ trong việc cài đặt sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi
  • Chúng tôi không phải là nhà phát triển sản phẩm, vậy nên khả năng hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là có giới hạn. Chúng tôi không thay đổi tính năng và không sửa lỗi của sản phẩm

  Tải xuống:

  • Sản phẩm đã mua có thể tải xuống bất kỳ lúc nào.
  • Chúng tôi không lưu trữ các phiên bản cũ của sản phẩm. Vậy nên trước khi cập nhật theme hay plugin, hãy sao lưu website trước khi thực hiện.
  • Không dùng IDM để tải sản phẩm, vì IDM sẽ gửi rất nhiều request lên server làm gây nhầm lẫn khiến bạn bị hết lượt tải giới hạn trong một ngày với Membership

  SẢN PHẨM NỔI BẬT
  Telegram
  t.me/eragantmarket
  Zalo
  0396 753 543
  Fanpage
  facebook.com/eragant.market