Eragant Market

Danh Mục

TRỞ THÀNH HỘI VIÊN

Để tải không giới hạn theme, plugin, elementor template kit

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN

WordPress SEO Premium

100.000 

 • Giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm trên trang chủ
 • Thời hạn sử dụng: Trọn đời
 • Số lượng Website: Không giới hạn
 • Thời gian cập nhật phiên bản mới: 1 năm
 • Bạn sẽ nhận được các tệp chưa được xử lý và chưa sửa đổi
 • Tệp sạch 100% & không có vi rút
 • Đảm bảo hài lòng hoặc hoàn tiền 100%

Version: 22.1
Update: 22/02/2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin SEO hoàn chỉnh và chuyên nghiệp để mang lại lợi thế cạnh tranh cho website thì WordPress SEO Premium chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Được xem là một trong những plugin tối ưu SEO chuyên sâu dành riêng cho WordPress, sản phẩm này sẽ mang đến những công cụ, tính năng hiệu quả giúp website của bạn chiếm lĩnh vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm như Google.

WordPress SEO Premium được phát triển bởi Yoast – một tập đoàn chuyên về giải pháp tăng tốc độ, bảo mật và SEO cho các website WordPress. Với hơn 10 năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia hàng đầu, Yoast cam kết mang đến chất lượng tốt nhất trong từng sản phẩm của mình.

Phân tích và tối ưu từ khóa chuyên sâu

Điểm mạnh đầu tiên của WordPress SEO Premium phải kể đến chính là khả năng phân tích và tối ưu từ khóa hàng đầu. Với plugin này, bạn sẽ thực sự kiểm soát được các hoạt động tìm kiếm liên quan đến website một cách bài bản, chi tiết.

WordPress SEO Premium tích hợp cơ chế quản lý từ khóa với khả năng theo dõi, phân tích và điều chỉnh từ khóa cho các trang con, trang chi tiết, sản phẩm. Bạn có thể dễ dàng kiểm tra mật độ từ khóa trong bất kỳ văn bản nào của trang web.

Đồng thời, nhờ cộng tác với máy thu thập dữ liệu từ Google, hệ thống cũng đưa ra được đề xuất và gợi ý thông minh cho từ khóa tiềm năng, giúp bạn lên kế hoạch nội dung một cách khoa học hơn.

Trái tim của plugin chính là bộ kiểm tra lỗi, đo lường page score và các vấn đề SEO. Với các tiêu chí tối ưu được cập nhật liên tục từ Google, bạn sẽ biết chính xác các lỗi cần khắc phục để cải thiện thứ hạng. Plugin cũng đưa ra đánh giá tổng quan dạng traffic light cho từng trang web, từ đó xác định lỗi và giải pháp.

Tối ưu nội dung, đường dẫn trang web

Ngoài việc tập trung vào từ khóa, WordPress SEO Premium còn là một công cụ quản lý và tối ưu nội dung website hiệu quả. Nhờ đó, việc SEO được triển khai một cách toàn diện, đồng bộ trên tất cả các phương diện của website.

Plugin cho phép người dùng tùy chỉnh tiêu đề, mô tả và đường dẫn của trang một cách dễ dàng, trực quan qua giao diện soạn thảo. Đây là một kỹ thuật SEO then chốt để giúp Google và các công cụ tìm kiếm có thể dịch và xử lý nội dung trang web chính xác hơn.

Bên cạnh đó, các thẻ Schema (cấu trúc dữ liệu) cũng được tối ưu để công cụ tìm kiếm nắm bắt nội dung website một cách rõ ràng, mang lại thứ hạng tốt hơn khi người dùng tìm kiếm liên quan.

Để tăng tính thân thiện và thông minh cho website, WordPress SEO Premium còn có cơ chế tạo và quản lý Breadcrumb (đường dẫn phân cấp), Open Graph metadata cho phép chia sẻ nội dung dễ dàng trên các nền tảng khác nhau.

Tối ưu tốc độ và kỹ thuật nâng cao

Tốc độ tải trang luôn là một tiêu chí đánh giá quan trọng của Google và các công cụ tìm kiếm. Để đảm bảo lợi thế cạnh tranh này, WordPress SEO Premium mang đến công cụ tối ưu tốc độ website cao cấp.

Plugin này giúp bạn dễ dàng kiểm tra, đo lượng và khắc phục các vấn đề liên quan đến thời gian tải trang, đường truyền, tốc độ máy chủ chỉ với một cú nhấp chuột. Nhờ đó, bạn có thể giải quyết các vấn đề chậm, đứng hay tải không đầy đủ cho website hiệu quả.

Ngoài khía cạnh tốc độ, các kỹ thuật SEO nâng cao khác như Canonical URLs, Sitemaps, Robots.txt cũng được quản lý và tối ưu trong WordPress SEO Premium. Bạn có thể thực hiện các kỹ thuật như ngăn chặn trùng lập nội dung, quản lý đường dẫn rác, điều khiển quét bằng công cụ tìm kiếm… một cách chuyên nghiệp theo phương thức code, tăng cơ hội lên top Google.

Phân tích dữ liệu, báo cáo chuẩn xác

Để đánh giá hiệu suất hoạt động, WordPress SEO Premium liên kết với Google Search Console và các phân tích khác để cung cấp các báo cáo chuyên sâu về số liệu, thống kê truy cập, từ khóa và ranking của website.

Dựa trên những thông tin này, bạn sẽ biết được các trang hiệu quả, cũng như các vấn đề cần khắc phục để đảm bảo website luôn tối ưu trong mọi tình huống. Từ đó, kế hoạch cải thiện SEO được hoạch định một cách khoa học và hiệu quả hơn.

Kết luận

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO WordPress, WordPress SEO Premium Premium đã trở thành một plugin thống trị uy tín không thể thiếu cho bất kỳ website WordPress nào. Sản phẩm này cung cấp đầy đủ các công cụ, tính năng cần thiết để triển khai các hoạt động tối ưu SEO toàn diện, đồng bộ và hiệu quả. Đầu tư vào WordPress SEO Premium, chính là bạn đã có trong tay chìa khóa vững chắc để chinh phục top đầu Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Đánh giá WordPress SEO Premium
Chưa có
đánh giá nào
5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá WordPress SEO Premium
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Chưa có đánh giá nào.

  Hỏi đáp

  Không có bình luận nào

  Bằng việc thanh toán đơn hàng hoặc đăng ký tài khoản tại Eragant Market, bạn cần đồng ý và tuân thủ các qui định, điều khoản và điều kiện sử dụng sau:

  Thông tin chung:

  • Mỗi sản phẩm có thể cài đặt & sử dụng không giới hạn website
  • Chúng tôi không cung cấp license key cho đại đa số sản phẩm, chỉ cung cấp file cài đặt.
  • Bạn có thể tải bản cập nhật miễn phí trong vòng 1 năm kể từ ngày mua (với các sản phẩm lẻ) hoặc trong thời hạn của gói Silver và Gold.

  Cập nhật:

  • Tất cả sản phẩm các sản phẩm đều được miễn phí cập nhật trong vòng 1 năm kể từ ngày mua.
  • Các khách hàng là thành viên Silver hay Gold sẽ được cập nhật trong khoảng thời gian của gói.
  • Chúng tôi liên tục cập nhật các sản phẩm trên website, nhưng trong trường hợp phiên bản bạn cần chưa phải là mới nhất, hãy gửi yêu cầu bằng cách bấm nút "Yêu Cầu Update" phía dưới ảnh sản phẩm.

  Hỗ trợ:

  • Chúng tôi hỗ trợ 24/7, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay cần sự giúp đỡ trong việc cài đặt sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi
  • Chúng tôi không phải là nhà phát triển sản phẩm, vậy nên khả năng hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi là có giới hạn. Chúng tôi không thay đổi tính năng và không sửa lỗi của sản phẩm

  Tải xuống:

  • Sản phẩm đã mua có thể tải xuống bất kỳ lúc nào.
  • Chúng tôi không lưu trữ các phiên bản cũ của sản phẩm. Vậy nên trước khi cập nhật theme hay plugin, hãy sao lưu website trước khi thực hiện.
  • Không dùng IDM để tải sản phẩm, vì IDM sẽ gửi rất nhiều request lên server làm gây nhầm lẫn khiến bạn bị hết lượt tải giới hạn trong một ngày với Membership

  SẢN PHẨM NỔI BẬT
  Telegram
  t.me/eragantmarket
  Zalo
  0396 753 543
  Fanpage
  facebook.com/eragant.market