Eragant Market

Danh Mục

Sau khi mua Elementor Template Kit xong thì không phải ai cũng biết cách để cài template. Vì cách cài Elementor Template Kit không giống như cài theme. Hôm nay Eragant sẽ hướng dẫn quý khách cách để cài Template Kit từng bước một chi tiết nhất nhé.

Tuy nó hơi khó hơn bình thường (bình thường cài theme thì chỉ cần 1 click là import được demo) nhưng làm vài lần là các bạn sẽ hiểu

Cần chuẩn bị

1. File Elementor Template Kit, nếu chưa có quý khách có thể mua tại đây. Hoặc quý khách có thể đăng ký gói Member để được tải không giới hạn.

2. Sau khi tải File template về thì không được giải nén ra mà cứ để nguyên đó nhé.

3. Đã cài sẵn plugin Elementor và theme Hello. Các bạn có thể sử dụng các theme khác như Astra, Neve…

4. Tạo sẵn bộ khung của web: gồm các trang nào (home, about, contact…), menu theo cấu trúc của template nhé. Mỗi template đều có trang Preview cho mình xem hết á.

Hướng dẫn Import Template Kit

1. Bạn vào mục Plugin -> Cài mới -> tìm plugin Template Kit – Import và cài nó vào site

cach cai template kit 01

2. Sau dó bạn vào phần Công cụ -> Template Kit. Sau đó chọn file Template Kit (Zip) để up lên

cach cai template kit 02

3. Tiếp theo là cái các Plugin nó yêu cầu vào nhé. Cài xong rồi thì Import toàn bộ file Template vào. Các file này sẽ được lưu trữ trong phần Template -> Mẫu đã lưu (Hình dưới)

cach cai template kit 03

4. Vào trang mình muốn chèn Template và bắt đầu chèn nó vào. Ví dụ tôi muốn chèn template Home vào Trang chủ thì tôi vào Trang-> Trang chủ -> Sửa với Elementor

cach cai template kit 04

Rồi tôi chọn template để bỏ vào trang này như hình dưới.

cach cai template kit 05
cach cai template kit 06

Kết quả

cach cai template kit 07

Với các Loop template như Header, Footer, 404, Search, Blog, Single, Product… thì các bạn vào Template -> Theme Builder tạo template tương ứng và import template vào như Bước 4.

Link mua Elementor Pro: https://eragant.com/elementor-pro-wordpress-page-builder/

Như vậy là mình đã hướng dẫn khá chi tiết về cách import 1 elementor template kit vào website rồi nhé. Nếu mà quý khách vẫn chưa làm được thì đừng ngại liên hệ Eragant qua các kênh chăm sóc khách hàng của chúng tôi nhé.

Bình luận bài viết (0 bình luận)

Telegram
t.me/eragantmarket
Zalo
0396 753 543
Fanpage
facebook.com/eragant.market